"ดีที่สุด BEST OF THE BEST"
ธุรกิจทุกชนิดจะดีเจริญรุ่งเรืองได้ต้องขึ้นอยู่กับ
ผู้บริหาร ที่ตั้งใจจะทำให้ทุกสิ่งอย่างออกมาดีที่สุด
 
คุณ ชวาลี สฤษดิ์เวชวรกุล และ คุณ ศิริชัย บุนนาค
 
           ผู้ชายสองคนนี้ เกิดและเติบโต คร่ำหวอด ในวงการธุรกิจรถยนต์มือสองมายาวนาน เมื่อมาเจอกัน ความที่ผู้ชายสองคนนี้มีจุดมุ่งหมายเดียวกัน อยากเปิดเต๊นท์รถยนต์มือสองของตัวเอง จึงเริ่มมองหาทำเลที่จะสร้างฝันของตัวเองในธุรกิจรถยนต์มือสอง มาลงตัวที่ ถนน กาญจนาภิเษก ตลาดรถยนต์ พี.เซ็นเตอร์ ได้เปิดกิจการขายรถยนต์มือสอง จำนวน 4 ล็อค มีรถยนต์ประมาณ 30 คันในปี พ.ศ.2544 ด้วยความคิดที่ว่า จะทำทุกอย่างให้ดีที่สุด  จึงพยายามปรับปรุง เพิ่มเติม การให้บริการและคัดสรรคุณภาพของรถยนต์ที่จะนำเข้ามาจำหน่าย ทำให้การเติบโตในฐานลูกค้าเก่าประมาณ 70% ผู้บริหารหนุ่มทั้งสองยังมีความคิดที่ไม่หยุดนิ่งเพื่อปรับปรุงทุกอย่างให้มีคุณภาพและเป็นที่เชื่อถือมากขึ้น จึงปรับเปลี่ยนเต็นท์ให้กลายเป็น SHOWROOM BREYTON SURE ที่ทันสมัย ในปีพ.ศ.2554 ใน ตลาดรถยนต์ พี.เซ็นเตอร์ แห่งเดิมมีพื้นที่ขายมากขึ้น จากเดิม 4 ล็อค เป็น 10 ล็อค และมีการนำเข้ารถสปอร์ตหรูป้ายแดง เข้ามาจำหน่ายให้ตรงตามความต้องการของลูกค้า พร้อมกับมีป้ายทะเบียนรถสวยๆป้ายประมูลหมวดใหม่ๆและป้ายหมวดเก่า ซึ่งบางป้ายหายาก และที่สำคัญขายถูกกว่าที่อื่นมาก การสลับสับเปลี่ยนไม่ยุ่งยากอย่างที่คิด ซึ่งเรามีไว้รองรับความต้องการของลูกค้าที่อยากได้ป้ายทะเบียนสวยๆไว้ประดับรถยนต์
          จากการทำงานอย่างหนักของสองผู้บริหารหนุ่มนี้ยอดขายจึงเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องจน BREYTON SURE ได้รับความไว้วางใจจากสถาบันการเงินชั้นนำกว่า 10 สถาบัน สนับสนุนฝ่ายการตลาด ในการจัดการส่งเสริมการขายอย่างต่อเนื่องทำให้ลูกค้าของเรามีความพิเศษกว่าที่อื่น ในเรื่อง *ยอดจัด*ดอกเบี้ย*สามารถอนุมัติภายใน 15 นาที ซึ่งไม่มีที่ใดทำได้มาก่อน และไม่ยุ่งยากในการออกรถอีกต่อไป
 
ผู้บริหารทั้งสองท่านและทีมงานของ BREYTON SURE สัญญาว่าจะไม่หยุดการพัฒนา การบริการ เพื่อให้คำว่า ดีที่สุด อยู่คู่กับลูกค้าทุกท่าน.
สามารถเยี่ยมชมและแสดงความคิดเห็นได้ใน WWW.BREYTONSURE.COM
 
เรายินดีรับคำติชมทุกอย่างเพื่อนำไปปรับปรุงแก้ไขต่อไป.
 
**ขอขอบคุณจากใจจริง จากครอบครัว BREYTON SURE ทุกคน**
 

ค้นหาจากยี่ห้อ